CHIẾU SÁNG NGHỆ THUẬT BĂNG ĐĂNG ĐẦM SEN

Leave a Comment

CHIẾU SÁNG BĂNG ĐĂNG ĐẦM SEN


Chương trình nghệ thuật băng đăng ở Công viên văn hóa Đầm Sen là một công trình nghệ thuật đặc sắc lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2012 đã thu hút rất nhiều khách tham quan. Công trình quy tụ nhiều tác phẩm điêu khắc trên băng độc đáo do các kỹ sư vùng Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang – Trung Quốc thực hiện. Mỗi tác phẩm là một hình ảnh thu nhỏ các di sản văn hóa thế giới, các kiệt tác kiến trúc Đông Nam Á: Angkor Wat (Campuchia), Chùa Vàng (Thái Lan), Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Nhà hát Opera (Úc), Điện Thái Cơ (Ấn Độ), Chùa Một Cột (Việt Nam)…

he thong chieu sang bang dang dam sen

Công trình được thực hiện trong không gian rộng 6.500m2 với 750 tấn nước đá và hơn 3.000 tăng phô được xử lý đặc biệt để có thể chịu được nhiệt độ thấp. Băng  đăng càng trở nên lung linh và huyền ảo hơn khi được chiếu sáng bởi hệ thống 2000 bóng đèn LED với nhiều sắc màu khác nhau do công ty Liên Hoàn Mỹ thiết kế và thực hiện.

he thong chieu sang bang dang dam sen


Dựa trên những tính năng của đèn LED như là tỏa nhiệt ít nên ít gây ảnh hưởng tới công trình, với những Led phát 3 màu (đỏ, lục, lam) khi thay độ sáng tối giữa 3 màu có thể tạo nên dải màu phong phú như cầu vồng…Những kỹ sư giỏi nhất của Liên Hoàn Mỹ đã nghiên cứu và thực hiện thành công công trình chiếu sáng nghệ thuật Băng đăng Đầm Sen, mang đến cho công trình nét đẹp lung linh, rực rỡ.

he thong chieu sang bang dang dam sen

CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT LIÊN HOÀN MỸ

 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 08.54356513 - 22179924 - 22179923     08.38158890
 info@lienhoanmy.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét