CHIẾU SÁNG NGHỆ THUẬT CHO CÂY XANH

Leave a Comment

CHIẾU SÁNG CHO CÂY XANH

 Hiện nay, khi đi dạo quanh thành phố bạn có thể nhận thấy trong công viên hay thậm chí là một sân vườn nhỏ có thảm cỏ, bụi cây, cây lá nhiều màu, chậu hoa, cây cảnh…rất đẹp mắt. Tuy nhiên, toàn bộ cây xanh này chưa có hệ thống cung cấp điện và chiếu sáng trang trí. Hệ thống chiếu sáng lắp đặt không hợp lý nên bị cây che khuất, vừa không đảm bảo độ sáng cần thiết vừa gây lãng phí điện.

CHIẾU SÁNG CHO CÂY XANH

Công ty Liên Hoàn Mỹ đã đưa ra một giải pháp  đó là chiếu sáng cây xanh giúp giải quyết vấn đề đó.
Cây xanh đẹp vào ban ngày nhờ vào hoa, trái, cành lá nhưng nó sẽ đẹp hơn vào ban đêm nhờ đèn trang trí. Những tán cây rộng, cao, bạn có thể dùng đèn leds với nhiều màu sắc, kiểu dáng treo trên cành tạo sự lung linh, sinh động hoặc đặt đèn chôn âm đất dọc theo từng cây.

Đối với những bụi cây nhỏ, các thảm hoa rậm rạp trên mặt đất, bạn có thể chọn đèn có sắc xanh âm vào tán cây để tạo một không gian huyền ảo. Cây được chiếu sáng từ dưới, đặc biệt những cây đang nở hoa và những cây có các nhánh tạo hình kỳ lạ có thể tạo ra những cảnh đặc sắc thu hút. 


Một điều đặc biệt là toàn bộ hệ thống chiếu sáng nghệ thuật được điều khiển tự động theo một phần mềm được lập trình sẵn. Hệ thống đèn sẽ tự động bật lên và tắt đi vào những giờ đã lập trình.

Có thể nói, hệ thống chiếu sáng cho cây xanh không chỉ giúp định hình không gian, đảm bảo độ sáng mà còn làm nổi bật hình dáng cây, mang lại vẻ đẹp lung linh huyền ảo cho cây xanh về đêm. Và hơn hết, đó là tiết giảm đáng kể lượng điện tiêu thụ.


CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT LIÊN HOÀN MỸ

 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 08.54356513 - 22179924 - 22179923     08.38158890
 info@lienhoanmy.vn


0 nhận xét:

Đăng nhận xét