CHIẾU SÁNG NGHỆ THUẬT CHO ĐƯỜNG ĐI

Leave a Comment

CHIẾU SÁNG CHO ĐƯỜNG ĐI

Một khu vườn rộng hay hẹp, một công viên lớn hay nhỏ bạn cũng cần có những lối đi. Bạn sẽ tự tin bước trên những con đường nhỏ nếu hai bên lối đi được chiếu sáng bằng chiếc  đèn đặt ngang nền gạch hay vào những bụi cây ven lối đi. Lúc này dãy đèn vừa thắp sáng lối đi vừa là đèn trang trí cho con đường thêm sinh động.
Những chiếc đèn với thiết kế đẹp, hài hòa, nhỏ xinh được đặt trên những thảm cỏ để soi sáng lối đi trong khu vườn đem lại nét  thẩm mỹ. Ở những nơi như khuôn viên, vườn hoa, là những nơi có khoảng không gian rộng hơn bạn có thể chọn những loại  đèn với thiết kế thanh nhã, màu sắc hài hòa, bố trí dọc theo lối đi sẽ tạo điểm nhấn. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thư giãn thật tuyệt vời cho bạn mỗi khi đi dạo ở đây. 

CHIẾU SÁNG CHO ĐƯỜNG ĐI

Một số lưu ý khi thiết kế hệ thống chiếu sáng cho lối đi, đường đi:

Đèn dọc lối đi thường đặt thấp xuống đất và tỏa sáng trên diện tích đi bộ để làm cho con đường trở nên rõ ràng và sáng tỏ những chướng ngại vật bạn có thể gặp. Hơn nữa, đặt ở vị trí dưới tầm mắt để không làm loá mắt và tránh tạo ra những bóng ảo khiến ta khó nhận định rõ trong đêm tối.
Khi thiết kế hệ thống chiếu sáng đường đi, lối đi cũng phải phù hợp với các yếu tố sau: chiều rộng đường, chiều rộng vỉa hè, chiều rộng lối đi bộ, chiều cao của các công trình xung quanh, số lượng, vị trí và loại cây xanh xung quanh, chiều dài của các công trình.
Lối đi, đường đi sẽ đẹp và thơ mộng hơn khi được chiếu sáng. Hệ thống chiếu sáng nghệ thuật không chỉ đảm bảo đủ sáng cho đường đi mà còn mang lại cho mỗi con đường những nét đẹp riêng.

CHIẾU SÁNG CHO ĐƯỜNG ĐI

CHIẾU SÁNG CHO ĐƯỜNG ĐI

CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT LIÊN HOÀN MỸ

 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 08.54356513 - 22179924 - 22179923     08.38158890
 info@lienhoanmy.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét