CHIẾU SÁNG NGHỆ THUẬT CÔNG VIÊN BÃI TRƯỚC VŨNG TÀU

Leave a Comment

CHIẾU SÁNG NGHỆ THUẬT CÔNG VIÊN BÃI TRƯỚC VŨNG TÀU

TP. Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh 120km, là trung tâm kinh tế, du lịch, văn hoá, khoa học kỹ thuật, giáo dục – đào tạo của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và là thành phố dầu khí của Việt Nam. Với nhiều bãi biển đẹp và nhiều di tích lịch sử văn hóa, Vũng Tàu là điểm đến hấp dẫn của du khách. Thành phố Vũng Tàu vinh dự được Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại I, thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Sự kiện trở thành đô thị loại I đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố Vũng Tàu.

chiếu sáng nghệ thuật bãi trước công viên vũng tàu


Nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật cũng được tập trung thực hiện, hoàn chỉnh mạng lưới giao thông, phục vụ cho công tác an sinh xã hội, giáo dục đào tạo, trong đó tâm điểm là khởi công 10 công trình trường học với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, cải tạo vỉa hè các tuyến đường Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Thùy Vân, và đặc biệt là cải tạo kè biển Thùy Vân.

Công ty Cổ phần Phát triển Công viên Cây xanh và Đô thị Vũng Tàu cũng đã tăng cường dọn vệ sinh các công viên, cải tạo, lắp đặt mới các thiết bị chiếu sáng toàn thành phố, cắt tỉa hệ thống cây xanh và bố trí hàng ngàn chậu hoa đẹp tại các khu vực công cộng. Đây cũng là cách cổ vũ, kêu gọi mọi người dân và du khách cùng chung tay làm đẹp TP. Vũng Tàu trong dịp thành phố công bố đô thị loại I.

Theo dõi bảng CHIEU SANG NGHE THUAT BAI TRUOC CONG VIEN VUNG TAU của Liên Hoàn trên Pinterest.

Nằm trong các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện công bố đô thị loại I, công trình chiếu sáng nghệ thuật công viên bãi trước vũng tàu được thực hiện. Công trình chiếu sáng bao gồm chiếu sáng cho cây xanh, chiếu sáng kiến trúc và chiếu sáng đường đi, lối đi do công ty Liên Hoàn Mỹ thiết kế và thi công.

Các nhà thiết kế của Liên Hoàn Mỹ đã nghiên cứu và sửa dụng các loại đèn khác nhau cho từng khu vực. Ở những vị trí nổi bật như quảng trường, tượng đài, Liên Hoàn Mỹ sử dụng giải pháp chiếu sáng cảnh quan bằng việc sử dụng đèn chôn âm đất . Loại đèn này cũng được đặt dọc theo từng cây xanh. Ngoài ra, Liên Hoàn Mỹ còn thực hiện chiếu sáng cho đài phun nước bằng loại đèn âm nước và đặt đèn chiếu sáng cho lối đi trong công viên. Với phương án thiết kế trên, không những giúp công viên đảm bảo đủ độ sáng cần thiết mà còn trở nên lung linh, huyền ảo hơn với các sắc màu của ánh sáng đèn.

Công trình chiếu sáng cho công viên Bãi Trước Vũng Tàu mang lại vẻ đẹp cho thành phố, góp phần xây dựng thành phố xanh, xứng tầm đô thị loại I.

CÔNG TY TNHH NƯỚC NGHỆ THUẬT LIÊN HOÀN MỸ

 69 Đường D15, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 08.54356513 - 22179924 - 22179923     08.38158890
 info@lienhoanmy.vn
Theo dõi chúng tôi             

0 nhận xét:

Đăng nhận xét